''

Ngày 23 tháng 02 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Gương mặt tiêu biểu » Gương mặt học sinh

Gương mặt học sinh

Cập nhật lúc : 10:26 28/07/2016  

Trần Văn Bảo, tấm gương luôn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, em Trần Văn Bảo, học sinh lớp 12A1 trường THPT Vinh Xuân đã trở thành học sinh đạt điểm tốt nghiệp cao nhất trường với điểm trung bình tốt nghiệp 8.89. Điểm thi đại học khối B đạt 27,4 điểm; khối A đạt 24,5 điểm; khối D đạt 20,28 (chưa cộng điểm ưu tiên 1,5 điểm) ; xếp thứ 3 điểm thi khối B cụm thi 039, xếp thứ 2 học sinh của tỉnh Thừa Thiên Huế sau các học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học trở thành niềm tự hào cho giáo viên, học sinh, phụ huynh trường THPT Vinh Xuân. Em Trần Văn Bảo đã tiếp nối em Nguyễn Công Mỹ, trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 đạt 29,5 điểm xếp thứ 2 học sinh toàn tỉnh.

 

Em Trần Văn Bảo (đứng thứ 2 bên trái)  nhận thưởng học sinh giỏi nhất khối

 

Để có được thành tích trên, em Trần Văn Bảo đã không ngừng học tập và rèn luyện để cố gắng vươn lên, năm học sau cao hơn năm học trước. Trong ba năm học THPT em Bảo được lớp tín nhiệm làm Lớp trưởng luôn tích cực tổ chức lớp tham gia các hoạt động, phong trào của trường. Năm học lớp 11, em Trần Văn Bảo được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi lớp 12 và đã đạt giải ba môn Toán, giải ba Máy tính cầm tay. Năm học lớp 12, em đã đạt giải nhì môn Toán, giải ba Máy tính cầm tay. Trong ba năm học em đã luôn đạt học sinh giỏi nhất khối, trở thành tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện không ngừng cố gắng, không ngừng học tập để  vươn lên, đạt những thành tích cao của trường THPT Vinh Xuân.

 

Em Trần Văn Bảo (đứng thứ 2 bên trái)  nhận thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh

 

Ước mơ của em Trần Văn Bảo là trở thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cứu người tiếp bước người anh trai Trần Văn Vũ của mình đang là sinh viên ngành Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Dược Huế. Chúc em đạt được ước mơ và thành công trong cuộc sống !

Số lượt xem : 1

Các tin khác