Ngày 22 tháng 08 năm 2019

Hoạt động chuyên môn

Cập nhật lúc : 07:34 14/10/2012

Hội thi Tìm hiểu văn học dân gian năm 2011-2012

Trong các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 do Sở GD&ĐT phát động trong tháng 11 năm 2011; đồng thời tạo sân chơi vui tươi bổ ích cho các em học sinh sau khi học xong phần Văn học dân gian ở chương trình lớp 10. Đến tham dự Hội thi có Thầy Hoàng Trọng Biên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô trưởng ban, đoàn thể, GVCN...trong hội đồng sư phạm.

Ngày 27/11/2011, Tổ Ngữ văn trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu văn học dân gian lần thứ VII năm học 2011 - 2012. Tham dự Hội thi gồm các đội học sinh khối 10 với các phần thi Chào hỏi, Hiểu biết, Khám phá ô chữ  và phần thi Tài năng gồm 01 vở kịch và những bài hát dân ca, bài múa mang âm hưởng dân ca đã thu hút nhiều khán giả đến tham dự.

Qua Hội thi các em học sinh khối 10 đã củng cố được các kiến thức về văn học dân gian và thể hiện tài năng ca nhạc, diễn kịch của mình tạo nên một sân chơi ý nghĩa, hứng thú trong việc học tập văn học nói chung và văn học dân gian nói riêng. Đồng thời đây cũng là hoạt động ngoại khóa thường niên của Tổ Ngữ văn dành cho học sinh khối 10 ngay từ khi trường mới thành lập.

Kết quả hội thi: Giải nhất : 10B3; Giải nhì: 10A1: Giải ba: 10A2 và Giải khuyến khích: 10B4

Cô Phan Thị Tuyết Nhung - Tổ trưởng CM trao giải cho các đội đạt giải cao

*********

Xem những hình ảnh của Hội thi: