''

Ngày 22 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông báo

Thông báo

Cập nhật lúc : 17:39 26/01/2018  

Thông báo của Hiệu trưởng trường THPT Vinh Xuân
Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn khi cổ vũ trận chung kết Vòng chung kết U23 Châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Hiệu trưởng Trường THPT Vinh Xuân thông báo đến quý thầy cô giáo và các em học sinh như sau:

1. Thầy cô và các em học sinh khi cổ vũ trận chung kết Vòng chung kết U23 Châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan một cách văn minh, không có hành động quá khích, phản cảm, không tham gia tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe trái phép trong trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018.

 

2. Các em học sinh không đi xe máy (nếu chưa có bằng lái xe) để tham gia giao thông, chấp hành tốt luật giao thông khi tham gia cổ vũ đội tuyển Việt Nam; không bị lôi kéo tham gia các hoạt động gây rối nơi công cộng; không bình luận thiếu văn minh, xem thường, xúc phạm người khác trên mạng xã hội.

 

3. Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường, thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên, nhân viên của trường nếu nắm được thông tin các em học sinh trong lớp, trong trường có tình huống phức tạp xảy ra thì báo cáo với Hiệu trưởng kịp thời để xử lý.

 

HIỆU TRƯỞNG 

Hoàng Anh Tuấn

Số lượt xem : 529

Các tin khác