Ngày 17 tháng 11 năm 2018

» Thông báo

Cập nhật lúc : 13:27 26/10/2018

Thông báo nhận Bằng tốt nghiệp THPT năm 2018
Căn cứ theo Quyết định số 1806/QĐ-SGDĐT ngày 31 tháng 7 năm 2018 của Giám đốc Sở GD& ĐT Thừa Thiên Huế về việc công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018; Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đã tốt nghiệp ra trường chủ động về thời gian đến nhận bằng tốt nghiệp và thuận lợi cho công tác quản lý văn bằng tốt nghiệp, nhà trường thông báo:

Về việc nhận Bằng tốt nghiệp THPT năm 2018

Căn cứ theo Quyết định số 1806/QĐ-SGDĐT ngày 31 tháng 7 năm 2018 của Giám đốc Sở GD& ĐT Thừa Thiên Huế về việc công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018; Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đã tốt nghiệp ra trường chủ động về thời gian đến nhận bằng tốt nghiệp và thuận lợi cho công tác quản lý văn bằng tốt nghiệp, nhà trường thông báo:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 10 năm 2018

- Vào các ngày thứ 2, 3, 4, 6 trong tuần (trừ những ngày nghỉ lễ, tết và ngày văn thư đi công tác đột xuất).

- Địa điểm: tại phòng Giáo vụ.

II. THỦ TỤC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Học sinh đến nhận bằng tốt nghiệp phải xuất trình

- Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên.

2. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp đề nghị

- Kiểm tra kỹ các thông tin trên Bằng tốt nghiệp;

- Ký và ghi rõ họ tên vào sổ cấp phát bằng tốt nghiệp của nhà trường.

* Lưu ý:

- Trường hợp nhận thay phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.

- Trường hợp đến nhận bằng không đúng quy định nhà trường sẽ không giải quyết.

- Đề nghị học sinh đến nhận Bằng tốt nghiệp thực hiện nghiêm túc thông báo trên./.

Tải file 1