Ngày 12 tháng 12 năm 2018

» Tin tức » Tin đoàn thể

Tin đoàn thể

Cập nhật lúc : 06:40 07/10/2018

Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới Vũ Thị Hưng, giáo viên Tổ Sử - Địa - GDCD

Ngày 06/10/2018, Chi bộ 1 Đảng bộ trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức kết nạp đảng viên mới năm 2018. Tham dự có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ 1 và đồng chí Vũ Thị Hưng, giáo viên tổ Sử - Địa - GDCD.

Đồng chí Vũ Thị Hưng, giáo viên dạy môn Lịch sử đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh như: Đạt giải ba cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh 02 giải nhì, 04 giải ba, 02 giải khuyến khích; được Đảng ủy khen thưởng tại Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và được trường, Công đoàn ngành, công đoàn cơ sở khen thưởng.

Tính đến nay Chi bộ đã có 12 đảng viên, Đảng bộ có 39 đảng viên đã có nhiều đồng chí đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần nâng cao chất lượng toàn diện của đơn vị

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên Vũ Thị Hưng, đồng chí Đoàn Văn Hóa, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà đồng chí Vũ Thị Hưng đạt được trong thời gian qua, mong muốn Chi bộ, các đồng chí đảng viên được phân công giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Hưng tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ, nhà trường ngày càng phát triển.

NHỮNG HÌNH ẢNH LỄ KẾT NẶP ĐẢNG VIÊN