Ngày 21 tháng 11 năm 2017

Tin đoàn thể

Cập nhật lúc : 17:24 16/10/2017

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2018

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2017, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Vinh Xuân tiến hành Đại hội Đại biểu khóa XVI nhiệm kỳ 2017 - 2018. Qua đó tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017 và đánh giá những ưu khuyết điểm từ đó để khắc phục những hạn chế, tồn tại. Đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017- 2018 để đoàn viên thanh niên phấn đấu học tập và rèn luyện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại diện Chi đoàn Đồn Biên phòng Vinh Xuân; Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện Công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn, GVCN, đại biểu của 29 chi đoàn tham dự.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Phú Vang đã đánh giá cao những thành tích của đoàn viên thanh niên toàn trường đã đạt được, xác định những nhiệm vụ trong tâm để ĐVTN phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017–2018.

Trong Đại hội, Ban Thường vụ TW Đoàn tặng bằng khen cho Đoàn trường và đồng chí Hoàng Trọng Tý, Bí thư Đoàn trường, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho Đoàn trường; BCH Đoàn trường đã khen thưởng 03 tập thể và 03 cá nhân đạt thành tích cao trong nhiệm kỳ 2016-2017. Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Vang đã khen thưởng cho 03 tập thể và 04 cán bộ Đoàn đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí đoàn viên ưu tú vào BCH, 05 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017–2018, trong đó: Đồng chí Hoàng Trọng Tý, Bí thư; Đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Phó Bí thư; Đồng chí Nguyễn Thị Sông Hương, Phó Bí thư.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI