Ngày 25 tháng 04 năm 2018

Tin đoàn thể

Cập nhật lúc : 09:37 09/03/2017

Giao lưu giữa trường THPT Vinh Xuân và trường THPT Hà Trung chào mừng ngày 8-3

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm chào mừng ngày 8/3, chiều ngày 08/03/2014 trường THPT Vinh Xuân và trường THPT Hà Trung tổ chức trận bóng đá nữ, bóng chuyền nam giao lưu giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai trường. Trận bóng đá nữ và bóng chuyền nam đã diễn ra với tình thần hữu nghị, vui vẻ. Cầu thủ hai đội đã cống hiến những pha bóng hấp dẫn. Kết quả bóng đá nữ đội trường THPT Vinh Xuân thắng đội trường THPT Hà Trung với tỉ số 5-4; trận bóng chuyền nam đội trường THPT Hà Trung thắng đội trường THPT Vinh Xuân với tỉ số 2-1.

Tham dự buổi giao lưu có Thầy Hoàng Trọng Biên - Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Vinh Xuân; Thầy Vương Hưng Tỉnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hà Trung; các thầy cô trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn trường và thầy cô của hai trường.

Sau trận đấu lãnh đạo và giáo viên hai trường đã tổ chức liên hoan và giao lưu văn nghệ sôi nổi, vui tươi, đoàn kết. Phát biểu tại buổi giao lưu văn nghệ, lãnh đạo hai nhà trường mong muốn trong những năm học đến sẽ tiếp tục duy trì sự giao lưu, thắt chặt tình cảm thân ái, đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THPT Vinh Xuân và trường THPT Hà Trung.

NHỮNG HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU CHÀO MỪNG 8-3