Ngày 17 tháng 07 năm 2018

» Tin tức » Tin đoàn thể

Tin đoàn thể

Cập nhật lúc : 12:48 12/04/2018

Tổ chức giao lưu bóng đá và văn nghệ cho giáo viên nam và nữ trường THPT Vinh Xuân và trường THCS Vinh Thanh

Hướng đến Lễ Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường THPT Vinh Xuân (2003-2018); trường THPT Vinh Xuân và trường THCS Vinh Thanh đã tổ chức giao lưu bóng đá cho giáo viên nam và nữ và giao lưu văn nghệ giáo viên của hai trường.

Tham dự buổi giao lưu có  Thầy Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Vinh Xuân; Thầy Mai Xuân Phước - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Vinh Thanh; các thầy cô trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn trường và thầy cô của hai trường.

Sau hai trận đấu với kết quả hòa nhau, lãnh đạo và giáo viên hai trường đã tổ chức liên hoan và giao lưu văn nghệ sôi nổi, vui tươi, đoàn kết. Phát biểu tại buổi giao lưu văn nghệ, lãnh đạo hai nhà trường mong muốn trong những năm học đến sẽ tiếp tục duy trì sự giao lưu, thắt chặt tình cảm thân ái, đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THPT Vinh Xuân và trường THCS Vinh Thanh.

NHỮNG HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU