Ngày 22 tháng 01 năm 2022

» Tin tức » Tin đoàn thể

Tin đoàn thể

Cập nhật lúc : 09:37 08/10/2021

Tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và khen thưởng tập thể, đảng viên đạt thành tích xuất sắc từ năm 2017 đến năm 2021

Thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy Trường THPT Vinh Xuân, phát huy truyền thống thi đua yêu nước, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong nhà trường; ngày 07/10/2021, Đảng ủy Trường THPT Vinh Xuân tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ năm 2017-2021; tuyên dương khen thưởng chi bộ, đảng viên đạt thành tích xuất sắc hoặc có việc làm tiêu biểu từ năm 2017 đến năm 2021.

Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Công Nam, Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng cùng các đồng chí, thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH, Thư ký HĐ, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường, toàn thể đảng viên được khen thưởng có việc làm tiêu biểu hoặc đạt thành tích xuất sắc từ năm 2017 đến nay.

Đồng chí Trần Ngọc Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên, viên chức và học sinh trong Đảng bộ trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt đã đạt nhiều thành tích cao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Đảng bộ trường THPT Vinh Xuân có các thành tích tiêu biểu như sau:

I. Học sinh

1. Có  01 học sinh đầu tiên được kết nạp đảng viên của Đảng bộ huyện Phú Vang.

2. Học sinh đạt 06 giải cấp quốc gia, 04 giải nhất Toán, Hóa, Giải Toán bằng MTCT, có 02 học sinh lớp 11 thi Toán đạt giải nhất lớp 12.

3. Đạt 03 giải nhất cuộc thi Nghiên cứu KH-KT cấp tỉnh và nhiều giải 2, 3.

4. Đạt nhiều giải nhất, nhì, ba trong các cuôc thi học sinh giỏi, nghiên cứu KH-KT cấp tỉnh, hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, Hội thao GDANQP, văn nghệ - TDTT cấp tỉnh.

II. Giáo viên

1. Đạt 02 giải ba cấp quốc gia - Thầy Võ Chí Tín, Thầy Võ Đức Dũng

2. Có 02 thiết bị dạy học tự làm là Bộ DVD Tư liệu dạy học môn Ngữ văn THPT, website offline Bác Hồ với Huế được Viện Khoa học GD của Bộ GD&ĐT chọn nhân rộng toàn quốc của Thầy Hoàng Anh Tuấn.

3. Đạt 16 giải giáo viên giỏi cấp tỉnh, bài giảng điện tử cấp tỉnh.

4. Thầy Hoàng Anh Tuấn cùng Hội Chữ Thập đỏ vận động các nhà tài trợ hàng tỷ đồng để trao học bổng cho học sinh, sinh viên là cựu học sinh của trường THPT Vinh Xuân vượt khó, học sinh, sinh viên bị bệnh hiểm nghèo, giúp đỡ trẻ em khuyết tật của các Hội Thiện nguyện đến vận động ủng hộ tại trường THPT Vinh Xuân.

Từ năm 2017-2021 Đảng bộ luôn được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có cán bộ, đảng viên, giáo viên vi phạm đạo đức lối sông, vi phạm pháp luật. Đồng thời biểu dương các Chi bộ, tấm gương tiêu biểu là đảng viên, đã cố gắng vượt khó, học tập, làm theo tấm gương Bác Hồ có những việc làm tiêu biểu, đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2017 đến nay. Mặc khác, nêu lên những phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Đảng bộ, đơn vị thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong năm học 2021-2022.

Đảng ủy đã khen thưởng cho 01 tập thể, 09 đảng viên (không phải là cán bộ quản lý), 8 viên chức, 5 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục của nhà trường góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ năm 2017-2021./.

Danh sách những tập thể và đảng viên tiêu biểu từ 2017-2021:

1. Chi bộ 1.

2. Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Chi bộ 1

3. Đồng chí Đoàn Minh Ngọc - Chi bộ 3

4. Đồng chí Trương Lê Trà My - Chi bộ 3

5. Đồng chí Hoàng Trọng Tý - Chi bộ 2

6. Đồng chí Nguyễn Bá Minh Phong - Chi bộ 2

7. Đồng chí Nguyễn Thị Sông Hương - Chi bộ 1

8. Đồng chí Phan Thị Minh Tâm - Chi bộ 2

9. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân - Chi bộ 1

10. Đồng chí Vũ Thị Hưng - Chi bộ 1

NHỮNG HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ SƠ KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG BỘ