Ngày 22 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 16:17 23/01/2018

Câu lạc bộ Giáo dục kỹ năng sống tổ chức chủ đề "Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp có hiệu quả".

Thực hiện Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” theo nội dung Công văn hướng dẫn Liên tịch số 1974/HDLT-SGDĐT-CĐGD ngày14/8/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo và CĐGD tỉnh Thừa Thiên Huế, trường THPT Vinh Xuân xây dựng kế hoạch đổi mới tết sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Hàng tuần, sau Lễ chào cờ các câu lạc bộ sẽ luân phiên tổ chức sinh hoạt theo chủ đề, xây dựng chương trình tương tác giữa các thành viên CLB với học sinh các lớp để rèn luyện các kỹ năng cho học sinh. Ngày 22/01/2018, sau lễ chào cờ câu lạc bộ Giáo dục kỹ năng sống tổ chức chủ đề "Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp có hiệu quả". Tham dự có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, BTV Đoàn trường, thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và học sinh toàn trường. Các thành viên CLB đã giới thiệu về các kỹ năng giao tiếp và cách thức giao tiếp có hiệu quả trong nhà trường và trong cuộc sống.

Qua buổi sinh hoạt, các em học sinh đã rèn luyện cho các em học sinh kỹ năng giao tiếp trước nhiều người và trả lời những câu hỏi do thành viên CLB nêu ra liên quan đến chủ đề "Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp có hiệu quả"; các em học sinh, trong đó có nhiều học sinh lớp 10 mạnh dạn trả lời hầu hết những câu hỏi và nhận được món quà có ý nghĩa động viên của CLB và thầy Hiệu trưởng.

Buổi chào cờ đầu tuần đã tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi đã trang bị có hiệu quả nhiều kiến thức, những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh của thành viên CLB và học sinh toàn trường.

NHỮNG HÌNH ẢNH SINH HOẠT CỦA CLB TRONG BUỔI LỄ CHÀO CỜ