''

Ngày 21 tháng 03 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 22:47 10/09/2018  

Câu lạc bộ Giáo dục kỹ năng sống tổ chức sinh hoạt chủ đề tháng 9/2018: Kỹ năng khám phá bản thân và Kỹ năng chinh phục bản thân – tiêu diệt cảm xúc tiêu cực

Tiếp tục thực hiện Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” theo nội dung Công văn hướng dẫn Liên tịch số 1974/HDLT-SGDĐT-CĐGD ngày 14/8/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo và CĐGD tỉnh Thừa Thiên Huế, trường THPT Vinh Xuân xây dựng kế hoạch đổi mới tết sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Hàng tuần, sau Lễ chào cờ các câu lạc bộ sẽ luân phiên tổ chức sinh hoạt theo chủ đề, xây dựng chương trình tương tác giữa các thành viên CLB với học sinh các lớp để rèn luyện các kỹ năng cho học sinh.


Ngày 10/9/2018, sau lễ chào cờ câu lạc bộ Giáo dục kỹ năng sống tổ chức chủ đề "Kỹ năng khám phá bản thân” và “Kỹ năng chinh phục bản thân – tiêu diệt cảm xúc tiêu cực". Tham dự có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, BTV Đoàn trường, thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và học sinh toàn trường. Các thành viên CLB đã giới thiệu về các kỹ năng khám phá bản thân ở gia đình, nhà trường và xã hội.

.

Qua buổi sinh hoạt, các em học sinh đã góp phần cải thiện khả năng giao tiếp, giúp cho học sinh phát biểu những ý kiến quan trọng trong tập và đạt hiệu quả cao hơn trong giao tiếp; bổ sung kỹ năng cho học sinh, tạo ra sân chân lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi và khám phá bản thân từ đó phát huy năng khiếu, sở trường và đam mê của bản thân; trong đó có nhiều học sinh lớp 10 mạnh dạn trả lời hầu hết những câu hỏi và nhận được món quà có ý nghĩa động viên của CLB và thầy Hiệu trưởng. Buổi chào cờ đầu tuần đã tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi đã trang bị có hiệu quả nhiều kiến thức, những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh của thành viên CLB và học sinh toàn trường.


NHỮNG HÌNH ẢNH SINH HOẠT CỦA CLB TRONG BUỔI LỄ CHÀO CỜ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 


Số lượt xem : 319

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác