''

Ngày 18 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 11:33 11/07/2018  

CLB Bóng đá H.T.B trường THPT Vinh Xuân thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trạm Biên phòng Đảo Ngọc - Sơn Chà năm 2018

Hưởng ứng các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2018, ngày 16/6/2018 CLB Bóng đá HTB của giáo viên trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức đi thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trạm Biên phòng Đảo Ngọc - Sơn Chà, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. THam dự có Thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thành viên CLB Bóng đá.


 

Đoàn đã tham quan đảo Ngọc và tìm hiểu cuộc sống của những người giữ đảo, sinh hoạt giao lưu văn nghệ cùng cán bộ, chiến sĩ Trạm Biên phòng Đảo Ngọc với tình cảm chân thành thắm tình cảm quân dân.

 

Phát biểu trong buổi giao lưu, thầy Hoàng Anh Tuấn đã chân thành cảm ơn tình cảm và sự giúp đỡ của anh Thắng, anh Chung, Trạm Biên phòng đảo Sơn Chà - đảo Ngọc đối với CLB Bóng đá Giáo viên Trường THPT Vinh Xuân trong hai ngày ở đảo - Một chuyến đi trải nghiệm rất nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Chúc các anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! Đoàn đã trao quà lưu niệm tặng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng đảo Sơn Chà - đảo Ngọc.


Có nhạc sĩ đã viết " Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết dành phần ai..." sống bên nhau mới thấu hiểu những hy sinh thầm lặng của những người lính đảo và tình cảm các anh dành cho các em nhỏ, cho chúng em...". Xin hẹn ngày gặp lại các anh!Mến tặng hai anh

Anh đi xa... nhà không ai chỗ dựa
Vợ xa chồng vò võ cả năm canh...
Con xa ba ngày đêm mong thương nhớ...
Bữa cơm chiều trống vắng...mẹ và con...

Anh lên đường theo tiếng gọi yêu thương
Khi Tổ quốc cần ngày đêm canh giữ...
Biển trời trong xanh, xanh màu hy vọng...
Gian khổ phần mình để gìn giữ quê hương...


NHỮNG HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI THĂM ĐẢO NGỌC - SƠN CHÀ 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 61

Chưa có bình luận nào cho bài viết này