Ngày 22 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 18:31 30/01/2018

Gặp mặt Hội cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân khu vực miền Nam lần thứ nhất năm 2018

Ngày 27/01/2018, Ban Liên lạc Cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức buổi Gặp mặt Cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân khu vực vực miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự có Thầy Hoàng Trọng Biên, nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thầy Phạm Thế Hải, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường THPT Vinh Xuân, cùng thầy cô nguyên giáo viên của trường và gần 100 em cựu học sinh của trường ở khu vực miền Nam tham dự.

Trong buổi gặp mặt, các thầy cô và các em học sinh mong muốn kết nối những thầy cô, học sinh đã dạy và học ở trường THPT Vinh Xuân đang giảng dạy, làm việc, sinh sống và học tập ở khu vực miền Nam để giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong thời gian tới, tiến tới thành lập Cộng đồng THPT Vinh Xuân (Miền Nam và Miền Trung). Đồng thời tổ chức các chương trình giúp đỡ các thế hệ học sinh sau này vượt khó và đồng hành cùng nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường THPT Vinh Xuân (11/3/2003-11/3/2018) với không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và cảm động thắm thiết tình cảm thầy trò và bạn bè đồng môn.

Các em Cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân khu vực vực miền Nam đã quyên góp ủng hộ 20.000.000 đồng, trong đó mua quà tặng trường 4.000.000 đồng; 1.000.000 đồng giúp đỡ gia đình em học sinh lớp 12B4 và để tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường và đang tổ chức những chương trình tiếp theo. Thầy cô và các em học sinh trân trọng cảm ơn tình cảm của quý thầy cô giáo và các em học sinh đã học tập và làm việc dưới mái trường THPT Vinh Xuân.

NHỮNG HÌNH ẢNH BUUỔI GẶP MẶT HỘI CỰU HỌC SINH

TRƯỜNG THPT VINH XUÂN KHU VỰC MIỀN NAM