''

Ngày 22 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 14:06 09/02/2018  

Gặp mặt Hội cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân ở Đà Nẵng, Quảng Nam lần thứ nhất năm 2018

Ngày 04/02/2018, Ban Liên lạc Cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức buổi Gặp mặt Cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân ở Đà Nẵng, Quảng Nam. Tham dự có Thầy Hoàng Trọng Biên, nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Thầy Đoàn Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng; Thầy Phạm Thế Hải, nguyên Chủ tịch Công đoàn và thầy cô là cựu giáo viên, hiện là giáo viên của trường và hơn 20 em cựu học sinh của trường ở Đà Nẵng, Quàng Nam tham dự.


Trong buổi gặp mặt, các thầy cô và các em học sinh mong muốn kết nối những thầy cô, học sinh đã dạy và học ở trường THPT Vinh Xuân đang giảng dạy, làm việc, sinh sống và học tập ở Đà Nẵng, Quàng Nam để giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong thời gian tới, tiến tới thành lập Cộng đồng THPT Vinh Xuân (Miền Nam và Miền Trung). Đồng thời tổ chức các chương trình giúp đỡ các thế hệ học sinh sau này vượt khó và đồng hành cùng nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường THPT Vinh Xuân (11/3/2003-11/3/2018) với không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và cảm động thắm thiết tình cảm thầy trò và bạn bè đồng môn.

 

Thầy cô và các em học sinh trân trọng cảm ơn tình cảm của quý thầy cô giáo và các em học sinh đã học tập và làm việc dưới mái trường THPT Vinh Xuân.

 

NHỮNG HÌNH ẢNH BUUỔI GẶP MẶT HỘI CỰU HỌC SINH

TRƯỜNG THPT VINH XUÂN Ở QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG

 
 
 
 
 
 
 

Số lượt xem : 366

Chưa có bình luận nào cho bài viết này