Ngày 17 tháng 07 năm 2018

Cập nhật lúc : 12:15 31/12/2017

Hoạt động Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2017

Nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, ngày 21/12/2017, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức Lễ dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc tại Đài Liệt sĩ xã Phú Diên, Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Vinh Xuân cùng đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn học sinh. Đồng thời, tổ chức đi thăm và thắp hương gia đình Liệt sĩ ở thôn Khánh Mỹ, xã Vinh Xuân, mẹ Việt Nam anh hùng ở thôn Quảng Xuyên, xã Phú Xuân; thăm và tặng quà Mẹ Liệt sĩ ở thôn Mai Vinh, xã Vinh Xuân. Qua hoạt động Kỷ niệm ngày 22/12 đã giáo dục lòng yêu nước, uống nước nhớ nguồn cho các em đoàn viên thanh niên của trường.

Cùng ngày Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng; thầy Hoàng Trọng Tý, Bí thư Đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cán bộ và chiến sĩ Đồn Biên phòng Vinh Xuân.

NHỮNG HÌNH ẢNH KỶ NIỆM NGÀY 22/12