Ngày 22 tháng 05 năm 2018

Cập nhật lúc : 22:09 21/04/2018

Sáng ngày 19/4/2018, trường THPT Vinh Xuân tổ chức Hội thi Tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên và mất cân bằng giới tính sau khi sinh năm học 2017-2018. Tham dự Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Cô Trương Lê Trà My, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Thầy Hoàng Trọng Tý, Bí thư Đoàn trường cùng thầy cô BTV Đoàn trường, GVCN, học sinh khối 10.

Qua Hội thi các em học sinh khối 10 đã được tìm hiểu và cùng nhau xử lý những tình huống các tình huống về tình bạn, tình yêu, tình dục, và các biện pháp phòng chống bệnh HIV/AIDS, mất cân bằng giới tính sau khi sinh... để góp phần thay đổi nhận thức và có các kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi học sinh, phòng chống căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.v.v...

Ngoài phần thi dành cho các đội thi, ban tổ chức còn có nhiều câu hỏi để giao lưu với khán giả và trao nhiều phần thưởng cho khán giả trả lời đúng các câu hỏi dành cho khán giả.

Kết quả:

- Giải nhất: 10B6