Ngày 22 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 15:21 28/02/2018

Ngày trở về.... phim kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Vinh Xuân 2003-2018

Chuẩn bị cho Lễ hội kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường THPT Vinh Xuân (11/3/2003-11/3/2018), các em cựu học sinh của trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức làm phim ngắn "Ngày trở về", từ kịch bản, đạo diễn, quay phim, biên tập, thu âm, diễn viên đều là những cựu học sinh của trường quay từ ngày 25-26/02/2018. Phim kể về những kỷ niệm của tuổi học trò về thầy bạn, tình yêu trong sáng dưới mái trường THPT Vinh Xuân, qua hồi tưởng của hai học sinh sau 15 năm chia quay về trường. Mời quý thầy cô và các em đón xem.

Điều hành sản xuất: Th.s Hoàng Anh Tuấn; Diễn viên nữ: Lê Thị Quỳnh Nhi; Diễn viên nam: Đỗ Thanh Quang; Biên kịch: Đinh Hữu Hòa; Quay phim, Biên tập phim: Phạm Anh Tùng; Lồng tiếng: Võ Thị Thu Cúc; Hình ảnh: Hoàng Anh Tuấn. Đạo diễn: Đinh Hữu Hòa.

Ngày trở về... hội ngộ yêu thương
Bên ngôi trường một thời gian khó
Đời phiêu du không phai tình nghĩa cũ
Khúc xuân ca tha thiết quê hương...