''

Ngày 17 tháng 07 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 09:49 09/11/2017  

Nhập thông tin của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Vinh Xuân

Thông báo: Hiện nay do chưa tập huấn được, nhưng thầy cô vào link: http://nhansu.thuathienhue.gov.vn đăng nhập tên và mật khẩu như vào cổng quản lý giáo dục để nhập điểm và lịch báo giảng để nhập các thông tin về lý lịch cá nhân của cán bộ, giáo viên, nhân viên (Hạn cuối 26/11/2017 để nhà trường kiểm tra) như sau:


Thông báo: Hiện nay do chưa tập huấn được, nhưng thầy cô vào link: http://nhansu.thuathienhue.gov.vn đăng nhập tên và mật khẩu như vào cổng quản lý giáo dục để nhập điểm và lịch báo giảng để nhập các thông tin như sau:
1 Ảnh cá nhân

2. Thông tin cá nhân
3 Dân tộc 
4 Ngày tuyển 
5 Trình độ phổ thông 
6 Trình độ chuyên môn 
7 Quản lý nhà nước 
8 Tiếng anh 
9 Trình độ tin học 
10 Ngày cấp số chứng minh nhân dân 
11 Nơi cấp số chứng minh nhân dân
12 Số sổ bảo hiểm 
13 Thông tin lương 
14 Đào tạo 
15 Quan hệ gia đình 
16 Quá trình công tác 


Hạn cuối là 30/11/2017 báo cáo Sở GD&ĐT, tranh thủ khi có điện, có mạng internet và thời gian quý thầy cô nhập thông tin, có gì khó khăn liên hệ với thầy Linh hoặc thầy Tuấn để hướng dẫn thêm. Các thầy cô nhập thông tin chính xác để Sở GD và Sở Nội vụ quản lý. Các thông tin như số sổ bảo hiểm khi nào về trường mượn tại Kế toán để cập nhật. Ảnh trường sẽ xuất PMIS gửi qua email công vụ sau.


Lưu ý: Khi nhập thông tin như: Thông tin lương; Đào tạo; Quan hệ gia đình; Quá trình công tác  thầy cô nhập theo thứ tự thời gian từ trước đến sau, theo từng mộc thời gian chứ không chỉ nhập thông tin hiện tại.

Nhà trường sẽ tổ chức tập huấn vào tiết 9,10 ngày thứ 7 (11/11/2017) đề nghị quý thầy cô mang theo máy tính xách tay để thực hành.

Số lượt xem : 361

Chưa có bình luận nào cho bài viết này