''

Ngày 18 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 11:10 21/01/2018  

Ra mắt câu lạc bộ Giáo dục Kỹ năng sống năm 2018

Hướng đến kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường THPT Vinh Xuân (11/3/2003-11/3/2018), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tăng cường đẩy mạnh các hoạt động của CLB văn nghệ, CLB bảo vệ môi trường, CLB Thiên văn, CLB Tiếng Anh và thành lập thêm CLB giáo dục Kỹ năng sống của các em học sinh. Ngày 14/01/2008, CLB giáo dục Kỹ năng sống chính thức được thành lập và ra mắt toàn trường. Đến tham dự buổi ra mắt CLB có thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Hoàng Trọng Tý, Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô giáo và các em thành viên các CLB.


Thầy Hoàng Anh Tuấn đã phát biểu chào mừng và động viên các em cố gắng vừa học tập vừa tham gia các hoạt động của lớp, của trường và của CLB để tăng cường rèn luyện các kỹ năng sống chuẩn bị kiến thức, kỹ năng để hình thành và phát triển năng lực để học tập, làm việc trong thời đại hội nhập toàn cầu. Nhà trường sẽ đồng hành, hỗ trợ CLB hoạt động có hiệu quả, hàng tuần trong Lễ chào cờ đầu tuần sẽ giao cho các CLB tổ chức sinh hoạt 1 tuần 1 CLB để giao lưu với tất cả học sinh toàn trường.

 

Sau khi ra mắt, CLB đã tổ chức hoạt động đầu tiên với chủ đề Các kỹ năng giao tiếp và giao tiếp có hiệu quả trong nhà trường và ngoài xã hội đã chia sẻ, trao đổi nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh của trường.

 

Danh sách Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Giáo dục Kỹ năng sống như sau:

  1. Nguyễn Công Đức – Bí thư Chi đoàn 11B8 - Chủ nhiệm.
  2. Nguyễn Thanh Minh Phượng – Chi đoàn 11B1 -  Phó chủ nhiệm.
  3. Huỳnh Thị Thanh Tú - Chi đoàn 11B1 -  Phó chủ nhiệm.
  4. Lê Thị Huệ - Chi đoàn 12B3 -  Phó chủ nhiệm


NHỮNG HÌNH ẢNH RA MẮT CLB GD KỸ NĂNG SỐNG


 Số lượt xem : 267

Chưa có bình luận nào cho bài viết này