Ngày 17 tháng 07 năm 2018

Cập nhật lúc : 22:10 06/05/2018

Tổ chức giao lưu TDTT - Văn nghệ với trường THPT Hương Thủy và trường THPT Hà Trung

Nhân kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước 30/4; ngày Quốc tế Lao động 1/5; kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu 19/5; chào mừng Festival Huế 2018; ngày 28/4/2018, trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức giao lưu TDTT - Văn nghệ với trường THPT Hương Thủy và trường THPT Hà Trung tại biển Tháp Chăm Phú Diên. Tham dự buổi giao lưu có Thầy Hoàng Trọng Biên, Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường và thầy cô giáo ba trường.

Với tinh thần giao lưu đoàn kết, thân ái, vui vẻ, cả ba đội bóng chuyền của trường THPT Vinh Xuân,  trường THPT Hương Thủy và trường THPT Hà Trung  đã cống hiến cho khán giả nhưng pha bóng sôi nổi, kết quả trường THPT Vinh Xuân đạt giải nhất, trường THPT Hương Thủy đạt giải nhì, trường THPT Hà Trung đạt giải ba.

Sau các trận bóng chuyền sôi nổi, cán bộ, giáo viên ba trường  đã giao lưu văn nghệ, chia sẻ tình cảm thân thương qua những bài hát sôi nổi và trữ tình. Phát biểu tại buổi giao lưu đại diện ba đơn vị đã mong muốn tiếp tục giao lưu, chia sẻ trong thời gian sắp đến.

NHỮNG HÌNH ẢNH GIAO LƯU