''

Ngày 17 tháng 07 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 06:32 13/04/2018  

Tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh lớp 12 bàn về việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 lần thứ II

Nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho học sinh lớp 12 và chuẩn bị cho kỳ THPT quốc gia năm 2018, trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh lớp 12 lần thứ II để nhà trường thông báo cho phụ huynhhọc sinh về việc thi TN, CĐ, ĐH của học sinh lớp 12 năm học 2017-2018 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình đối với con em để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường. Tham dự Hội nghị có thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng; thầy cô giáo chủ nhệm lớp 12 và Ban Đại diện cha mẹ học sinh, đông đủ cha mẹ, phụ huynh học sinh lớp 12.


Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị và đã giới thiệu những kết quả đạt được của học sinh toàn trường và đặc biệt là của học sinh lớp 12 năm học 2016-2017 và kết quả học kỳ 1 năm học 2016-2017; Phân tích thực trạng tồn tại hạn chế của học sinh khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; Thông báo những điểm chú ý của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đối với học sinh lớp 12, nêu lên những khó khăn và cả thuận lợi của kỳ thi này so với kỳ thi TN, CĐ, ĐH các năm trước. Thông báo về chất lượng học tập và rèn luyện học kỳ 1 của học sinh lớp 12, trong đó là chất lượng của các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa. Tư vấn cho phụ huynh học sinh về việc học sinh đăng ký môn thi tự chọn tốt nghiệp và đăng ký các môn thi CĐ, ĐH trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

 

Đồng thời nêu lên những khó khăn của nhà trường về cơ sở vật chất, tồn tại hạn chế của học sinh trong học tập và rèn luyện từ đầu năm học đến nay; đưa ra những biện pháp của nhà trường, những biện pháp phối hợp với gia đình để nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh lớp 12, trong đó có vấn đề tăng cường tổ chức dạy thêm cho các em học sinh ba môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và các môn tự chọn nếu các em đăng ký. Ngoài ra mong muốn phụ huynh quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện thuận lợi cho con em học tập khi ở nhà, phụ huynh đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc động viên, thuyết phục, giáo dục con em ở nhà.

 

Thầy Hoàng Anh Tuấn đã giới thiệu các chuyên mục về Thời khóa biểu, Chuyên cần học sinh, Điểm của học sinh...trên website và hệ thống nhắn tin SMAS miễn phí của trường để phụ huynh phối hợp với nhà trường trong việc theo dõi, quản lý con em ở nhà và đến trường.

 

Hội nghị đã thống nhất một số biện pháp để nhà trường tổ chức tăng cường dạy thêm cho học sinh lớp 12, thống nhất kinh phí dạy thêm 20.000 đồng/môn/tháng, việc phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh để chuẩn bị cho học sinh có đủ kiến thức, kỹ năng tham gia đạt kết quả cao kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

 

 NHỮNG HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ
Số lượt xem : 123

Chưa có bình luận nào cho bài viết này