Ngày 26 tháng 02 năm 2018

Cập nhật lúc : 17:27 20/11/2017

Tổ chức Hội thi Ý tưởng sáng tạo năm học 2017-2018

Chiều ngày 18/11/2016, trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức Hội thi Ý tưởng sáng tạo năm học 2017-2018 để lựa chọn những đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật để tham gia Hội thi Nghiên cứu khoa học và kỹ thuật cấp trường và cấp tỉnh năm 2018. Tham dự Hội thi có Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức và các thầy cô Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chấm ý tưởng cho 06 nhóm học sinh tham gia 06 ý tưởng sáng tạo. Sau khi các em học sinh báo cáo trình bày ý tưởng, các giám khảo đã đặt câu hỏi phản biện, gợi ý đề cương khái quát để phát triển đề tài nghiên cứu khoa học, kỹ thuật. Ban Giám khảo đã chọn 05 đề tài để nghiên cứu để tham gia Hội thi Nghiên cứu khoa học và kỹ thuật các cấp năm học 2017-2018.

Kết quả:

1. Giải nhất: Nhóm tác giả Huỳnh Văn Tú - Nguyễn Thanh Hoài

2. Giải nhì: Nhóm tác giả: Nguyễn Thị Thu Uyên - Mai Trương Như Quỳnh

3. Giải ba: Nhóm tác giả: Huỳnh Thị Thanh Tú - Phan Thị Mỹ Trường

4. Giải khuyến khích: Tác giả Đỗ Thành Long; Nhóm tác giả Nguyễn Công Đức - Hồ Thị Phương Oanh; Nhóm tác giả: Lê Thị Mỹ Hằng - Nguyễn Thị Mỹ Hằng.

Ban tổ chức chọn các nhóm tác giả đạt giải nhất, nhì, ba tiếp tục nghiên cứu tham gia cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp trường.  Nhóm tác giả Huỳnh Văn Tú - Nguyễn Thanh Hoài liên hệ với Cô Nguyễn Thị Bích Ngân và thầy Nguyễn Văn Linh; Nhóm tác giả Nguyễn Thị Thu Uyên - Mai Trương Như Quỳnh liên hệ với Cô Nguyễn Thị Sông Hương và thầy Hoàng Anh Tuấn; Nhóm tác giả Huỳnh Thị Thanh Tú - Phan Thị Mỹ Trường liên hệ với Thầy Trần Kim Tú để được hướng dẫn thêm. Ngoài ra các nhóm liên hệ với thầy Lê Viết Hòa, phụ trách chung để được hướng dẫn thêm và nộp các loại hồ sơ thi.

Thời gian hoàn thành đề tài nghiên cứu trước 20/12/2017, tham gia cuộc thi cấp tỉnh 04-06/01/2018. Chúc các em nghiên cứu thành công và đạt giải cao như năm học 2016-2017.

NHỮNG HÌNH ẢNH HỘI THI