''

Ngày 19 tháng 03 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 10:24 16/09/2018  

Tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 16/9/2018 trường THPT Vinh Xuân phối hợp với Ban Đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2018-2019, đồng thời tổ chức Hội nghị học sinh lớp 12. Tham dự Hội nghị có thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Tô Viên, Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể phụ huynh học sinh của trường.


Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị và đã giới thiệu những kết quả đạt được của học sinh toàn trường và đặc biệt là của học sinh lớp 12 năm học 2017-2018; phân tích thực trạng thuận lợi, khó khăn của trường, tồn tại hạn chế của học sinh khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; Thông báo những điểm chú ý của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với học sinh lớp 12, nêu lên những khó khăn và cả thuận lợi của kỳ thi 2019 so với kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước. Tư vấn cho phụ huynh học sinh về việc học sinh đăng ký môn thi tự chọn tốt nghiệp và đăng ký các môn thi CĐ, ĐH trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

 

Đồng thời nêu lên những khó khăn của nhà trường về cơ sở vật chất, tồn tại hạn chế của học sinh trong học tập và rèn luyện từ đầu năm học đến nay; đưa ra những biện pháp của nhà trường, những biện pháp phối hợp với gia đình để nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh lớp 12, trong đó có vấn đề tăng cường tổ chức dạy thêm cho các em học sinh ba môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và các môn tự chọn nếu các em đăng ký. Ngoài ra mong muốn phụ huynh quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện thuận lợi cho con em học tập khi ở nhà, động viên, thuyết phục, giáo dục con em ở nhà cố gắng học tập để nâng cao chất lượng toàn diện của học sinh.

 

Tại cuộc họp phụ huynh học sinh, giáo viên chủ nhiệm  và phụ huynh học sinh bàn các biện pháp phối hợp giữa nhà trường và gia đình để giáo dục học sinh ngày càng tiến bộ, thực hiện đúng Nội quy và quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, phòng chống bạo lực học đường, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường. Giáo viên chủ nhiệm thông báo tình hình học tập và rèn luyện của học sinh từ đầu năm đến nay, thông qua báo cáo thu chi tài chính của Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018, thông báo dự kiến các khoản thu các khoản nộp trong năm học 2018-2019 tất cả các khoản thu như học phí, thu giữ xe đạp... Bầu Ban đại diện phụ huynh các lớp và bàn thống nhất  các khoản phục vụ trực tiếp cho học sinh, ủng hộ quỹ hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh...

 

Thống nhất ứng dụng hệ thống nhắn tin SMAS Viettel để liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, thông báo cho phụ huynh biết tình hình học tập, rèn luyện của học sinh, điểm kiểm tra định kỳ của học sinh...để phụ huynh nắm được việc học tập, rèn luyện của học sinh hàng tuần, hàng tháng nhằm giáo dục học sinh tốt hơn.


NHỮNG HÌNH ẢNH HỌP PHỤ HUYNH CÁC LỚP NĂM HỌC 2018-2019

Số lượt xem : 207

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác