''

Ngày 17 tháng 07 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 17:46 20/11/2017  

Tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Sáng ngày 20/11/2017, hoà chung với không khí tưng bừng của giáo viên, học sinh cả nước và tỉnh nhà đã và đang tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Hội đồng sư phạm trường THPT Vinh Xuân tổ chức Kỷ niệm 20-11 nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và nghề giáo nói riêng. Từ đó để CB,GV, NV nhận thức đầy đủ về vai trò, trách nhiệm của mình đối với học sinh, phụ huynh và xã hội để góp phần xây dựng nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển hơn.


Đến tham dự có đồng chí Hồ Văn Cường. Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hoài, UVBCH Tỉnh Đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn; thầy Hoàng Trọng Biên, Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo về hưu; thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các xã Vinh Xuân, Phú Diên, Vinh Thanh, Vinh An, Đồn Biên phòng Vinh Xuân... và Ban Đại diện cha mẹ học sinh và đại diện các em học sinh đã tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11.


Mở đầu là chương trình văn nghệ của các em học sinh biểu diễn chúc mừng thầy cô ngày 20-11 với những tiết mục múa hát về thầy cô, quê hương, đất nước do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.


Tại buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, nhấn mạnh đến vai trò trách nhiệm đổi mới và sáng tạo của đội ngũ CB, GV, NV trường THPT Vinh Xuân trong công tác giáo dục hiện nay để góp phần thực hiện sự nghiệp đổi mới giáo dục căn bản, toàn diện ngành giáo dục và tặng hoa chúc mừng, tri ân ba thầy cô giáo đã nghỉ hưu của trường THPT Vinh Xuân.

 

Đồng chí Hồ Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao công tác giáo dục toàn diện của thầy cô giáo trong những năm học vừa qua và mong muốn quý thầy cô giáo trường THPT Vinh Xuân không ngừng cố gắng thi đua dạy tốt để giảng dạy, giáo dục các em học sinh ngày càng tiến bộ và tặng hoa chúc mừng.

 

Đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng ghi nhớ công ơn thầy cô giáo đã quan tâm dìu dắt, dạy bảo các em từng bước trưởng thành và hứa sẽ cùng nhau thi đua cố gắng học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và tặng hoa chúc mừng thầy cô.

 

Phát biểu chúc mừng, ông Tô Viên, Trưởng Ban Cha mẹ học sinh đã ghi nhận công lao và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, chúc mừng những thành tích ngày càng cao trong sự nghiệp trồng người của thầy cô giáo trường THPT Vinh Xuân, phụ huynh học sinh có sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường, thầy cô để giáo dục học sinh, nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của con em và tặng hoa chúc mừng.


Đại diện lãnh đạo các xã Vinh Xuân, Phú Diên, Vinh Thanh, Vinh An, Đồn Biên phòng Vinh Xuân, các em học cựu học sinh, học sinh đã tặng hoa thầy cô chúc mừng ngày 20/11.

 

Ngoài ra, nhà trường đã khen thưởng cho 10 CB, GV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong năm học 2016-2017, các thầy cô giáo đã đạt giải cao trong cuộc thi "Tìm hiểu mối quan hệ đặc biệt Việt - Lào" cấp Trung ương, cấp huyện;  đã đạt giải cao Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện năm 2017.Những hình ảnh Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Số lượt xem : 243

Chưa có bình luận nào cho bài viết này