''

Ngày 22 tháng 01 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 07:47 12/03/2018  

Tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường THPT Vinh Xuân 11/3/2003-11/3/2018

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang đón chào năm mới xuân Mậu Tuất 2018; kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 87 năm (26/3/1931-26/3/2018) và 43 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2018). Trường THPT Vinh Xuân trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường 11/3/2003 – 11/3/2018.


Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc của học sinh của trường THPT Vinh Xuân và hai cựu học sinh ca sĩ Lê Tân Như Ý khóa 2002-2005 và ca sĩ Quang Thành niên khóa 2006-2009 đến từ Thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh về chủ đề mái trường Vinh Xuân thân yêu, thầy cô, bè bạn, quê hương đất nước.

  

 

 

Đến dự Lễ kỷ niệm có Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Phạm Văn Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế; Thầy giáo Thạc sĩ Nguyễn Văn Trường – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh cùng quý thầy cô giáo lãnh đạo các phòng, ban của Sở; các ông, bà đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, lãnh đạo các phòng, ban của Huyện ủy, lãnh đạo Huyện Đoàn huyện Phú Vang; các ông nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện Đoàn Phú Vang qua các thời kỳ đã có những quan tâm giúp đỡ Đoàn trường trong những năm mới thành lập; các ông, bà lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Phú Diên, Vinh Xuân, Vinh Thanh, Vinh An, Đồn Biên phòng Vinh Xuân và các ông Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Vinh Xuân.Tham dự Lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo các trường THPT Phan Đăng Lưu, THPT Thuận An, THPT Nguyễn Sinh Cung, THPT Hà Trung và đại diện lãnh đạo các trường THCS Phú Diên, THCS Vinh Xuân, THCS Vinh Thanh, THCS Vinh An, trường Mầm non Vinh Xuân; các ông là Bí thư Chi bộ thôn, trưởng thôn Khánh Mỹ và các ông, bà đã có những đóng góp lớn trong các giai đoạn hinh thành và phát triển của nhà trường; đại diện các tổ chức, cá nhân đã quan tâm tài trợ chính cho hoạt động Lễ kỷ niệm thành lập trường.

 

 

Đến dự lễ kỷ niệm có Thầy giáo Hoàng Trọng Biên, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô nguyên là Tổ trưởng, Bí thư Đoàn trường, cựu GV, NV, GV hợp đồng, NV hợp đồng tại trường THPT Vinh Xuân qua các giai đoạn; Ông Tô Viên, Trưởng ban ĐD CMHS Cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS và các ông bà nguyên là Trưởng ban ĐD CMHS qua các giai đoạn; các anh chị đại diện Ban liên lạc Hội cựu học sinh cùng các anh chị cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân qua nhiều thế hệ.

 

 

Về phía nhà trường, có Thầy giáo Thạc sĩ Hoàng Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Vinh Xuân cùng quý thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Đoàn trường cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường và hơn 1000 HS đang học tại trường tham dự.

 

 

Thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã  đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển trường THPT Vinh Xuân (2003- 2018); Nhà giáo ưu tú – Tiến sĩ Phạm Văn Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng; đại diện lãnh đạo huyện Phú Vang tặng hoa chúc mừng.

 

 

 

 

Thầy giáo Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Ngọc, nguyên Bí thư Đoàn trường THPT Vinh Xuân, hiện chuyển công tác tại Sở GD&ĐT đã thay mặt cựu giáo viên phát biểu chúc mừng; Thầy giáo Tiến sĩ Dụng Văn Lữ, hiện đang công tác tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng đại diện cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân phát biểu và chúc mừng nhà trường; em Nguyễn Công Đức, học sinh lớp 11B8 đại diện cho hơn 1000 phát biểu bày tỏ tình cảm với thầy cô giáo, với ngôi trường thân yêu một thời gắn bó.

 

 

 

 

Tại buổi Lễ nhà trường đã phát học bổng cho 06 học sinh xuất sắc toàn trường, 04 cựu học sinh - sinh viên hiếu học, vượt khó; 56 học sinh hiếu học, vượt khó với tổng số tiền 62 triệu đồng và 10 chiếc xe đạp để động viên, chia sẻ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt rèn luyện tốt.

  

 

 

 

 

 

Thầy và trò Trường THPT Vinh Xuân chân thành cảm ơn quý vị lãnh đạo, quý vị đại biểu đại diện cho các cấp các ngành, các xã, thôn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các ông bà có nhiều giúp đỡ trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, cảm ơn đại diện lãnh đạo các trường THPT, THCS, Mầm non trên địa bàn. Xin chân thành cảm ơn quý thầy giáo, cô giáo CBGVNV đã từng có những năm tháng công tác tại trường. Cảm ơn các anh chị cựu học sinh của nhà trường về dự lễ kỷ niệm và đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập trường. Kính chúc quí vị lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh luôn luôn mạnh khỏe và thành công.

 

Hẹn 20 năm, ngày trở lại....2003-2023!

 

 

TƯỜNG THUẬT LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT VINH XUÂN 11/3/2003-2018

 

 

PHIM "15 NĂM, NGÀY TRỞ VỀ..."

DO THẦY HOÀNG ANH TUẤN CÙNG CÁC EM CỰU HỌC SINH CÁC KHÓA

THỰC HIỆN NĂM 2018

 

Điều hành sản xuất: Th.s Hoàng Anh Tuấn; Diễn viên nữ: Lê Thị Quỳnh Nhi; Diễn viên nam: Đỗ Thanh Quang; Biên kịch: Đinh Hữu Hòa; Quay phim, Biên tập phim: Phạm Anh Tùng; Lồng tiếng: Võ Thị Thu Cúc; Hình ảnh: Hoàng Anh Tuấn. Đạo diễn: Đinh Hữu Hòa. 

 

Ngày trở về... hội ngộ yêu thương
Bên ngôi trường một thời gian khó
Đời phiêu du không phai tình nghĩa cũ
Khúc xuân ca tha thiết quê hương...


 


NHỮNG HÌNH ẢNH PHIM "15 NĂM, NGÀY TRỞ VỀ..." 

PHOTO: HOÀNG ANH TUẤN

 

Ekip thực hiện phim ngắn: 15 năm, ngày trở về... 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM

THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT VINH XUÂN

 

 

 

TẬP SAN "KHÁT VỌNG' - 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Tải file để đọc Tập san Khát vọng 

Tải file

Số lượt xem : 3769

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác