Ngày 23 tháng 09 năm 2018

Cập nhật lúc : 21:52 13/08/2018

Tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị năm học 2018-2019.

Thực hiện Hướng dẫn s của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Sở GD&ĐT, nhiệm vụ năm học của Ngành, sáng ngày 08/8/2018, trường Trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng chính trị năm học 2018-2019.

Tham dự lớp học có toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trường THPT Vinh Xuân được tổ chức do đồng chí Nguyễn Lương Dũng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo bao gồm các chuyên đề:

- Những nội dung cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu và lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII.

- Tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh và của địa phương nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2018.

- Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, về trách nhiệm của cán bộ, đảng viên”.

Thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng báo cáo tình hình của nhà trường trong năm học 2017-2018, trong hè và các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm theo Kế hoạch của Tỉnh,  của Sở Giáo dục và Đào tạo và của nhà trường

Với tinh thần tiếp thu nghiêm túc những nội dung cơ bản của các chuyên đề bồi dưỡng, các thành viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ tổ chức viết bài thu hoạch để cũng cố những nội dung được tiếp cận vận dụng vào thực tiễn giáo dục của trường nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả và vai trò quản lí nhà nước về giáo dục và đào tạo; tăng cường bản lĩnh chính trị của đội ngũ cán bộ quan lí, giáo viên, nhân viên góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.

NHỮNG HÌNH ẢNH LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2018-2019