Ngày 18 tháng 08 năm 2018

Cập nhật lúc : 22:25 15/06/2018

Tổ chức Hội nghị tổng kết và khen thưởng kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua yêu nước năm 2018

Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), khơi dậy truyền thống thi đua yêu nước, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong nhà trường; ngày 11/6/2018, Trường THPT Vinh Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết và tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc từ khi thành lập trường đến nay.

Tham dự có thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí, thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH, Thư ký HĐ, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường, Tổ trưởng chuyên môn, Tổ trưởng Văn phòng, toàn thể các thầy cô giáo của trường.

Thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018); đã đánh giá 15 năm thực hiện  các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua của ngành giáo dục và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập trường đến nay, thầy và trò THPT Vinh Xuân đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt đã đạt nhiều thành tích cao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Đồng thời biểu dương những tấm gương tiêu biểu là cán bộ, viên chức đã cố gắng vượt khó, học tập, làm theo tấm gương Bác Hồ, thực hiện lời kêu gọi thi đua yêu nước của Bác Hồ đã cùng nhau đoàn kết, cố gắng thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng trường THPT Vinh Xuân phát triển chất lượng giáo dục toàn diện.

Nhà trường đã khen thưởng 03 tập thể, 10 cán bộ, viên chức đã đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục trong 15 năm xây dựng và phát triển nhà trường từ năm 2003-2018./.

NHỮNG HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2018