Ngày 25 tháng 04 năm 2018

Cập nhật lúc : 18:19 16/04/2018

Tổ chức tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh năm 2018

Thực hiện Kế hoạch của Sở GD&ĐT, của Ban ATGT huyện, ngày 02/4/2018 trường THPT Vinh Xuân đã phối hợp với Công an huyện Phú Vang tổ chức tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh năm 2018. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Công Hiếu, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông huyện, thầy Lê Văn Nhĩ, Phó Hiệu trưởng cùng thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Công Hiếu đã phổ biến Luật giao thông, các quy định khi đi mô tô,  xe máy, xe đạp điện, đi xe đạp... để vừa đúng luật vừa đảm bảo an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông. Qua buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh của trường đã nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông, đặc biệt là đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện của các em học sinh.

NHỮNG HÌNH ẢNH BUỔI TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG NĂM 2018