''

Ngày 19 tháng 07 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 20:24 22/11/2018  

Tọa đàm - Gặp mặt kỷ niệm Ngày giáo Việt Nam 20/11/2018

Chiều ngày 20/11/2018, hoà chung với không khí tưng bừng của giáo viên, học sinh cả nước và tỉnh nhà đã và đang tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Hội đồng sư phạm tổ chức Kỷ niệm 20-11 nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và nghề giáo nói riêng. Từ đó để CBGV nhận thức đầy đủ về vai trò, trách nhiệm của mình đối với học sinh, phụ huynh và xã hội để góp phần xây dựng nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển hơn.


Đến tham dự có ông Hồ Thế Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Thầy Hoàng Trọng Biên, Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo về hưu; ; thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đ/c lãnh đạo các xã Vinh Xuân, Phú Diên, Vinh Thanh, Vinh An, Đồn Biên phòng Vinh Xuân... và Ban Đại diện cha mẹ học sinh và đại diện các em học sinh đã tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11.


Mở đầu là chương trình văn nghệ của các em học sinh biểu diễn chúc mừng thầy cô ngày 20-11 với những tiết mục xuất sắc đã đạt giải cao trong Hội thi văn nghệ do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.


Tại buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Hoàng Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, những truyền thống tốt đẹp của các nhà giáo, nhấn mạnh đến vai trò trách nhiệm của đội ngũ CB, GV, NV trường THPT Vinh Xuân trong công tác giáo dục hiện nay để góp phần xây dựng và phát triển quê hương và đất nước.

 

Em Nguyễn Công Đức, đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng ghi nhớ công ơn thầy cô giáo đã quan tâm dìu dắt, dạy bảo các em từng bước trưởng thành và hứa sẽ cùng nhau thi đua cố gắng học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11.

 

Phát biểu chúc mừng, ông Tô Viên, Trưởng Ban Cha mẹ học sinh đã ghi nhận công lao và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, chúc mừng những thành tích ngày càng cao trong sự nghiệp trồng người của thầy cô giáo trường THPT Vinh Xuân, phụ huynh học sinh có sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường, thầy cô để giáo dục học sinh, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của con em.


Ngoài ra, nhà trường đã khen thưởng cho 11 thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trong năm học 2017-2018, thầy cô giáo đạt giải cầu lông do Công đoàn ngành GD tổ chức.


NHỮNG HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM - GẶP MẶT 20/11
Số lượt xem : 256

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác