Ngày 17 tháng 11 năm 2018

Cập nhật lúc : 19:52 10/09/2018

Tổ chức hội nghị phụ huynh khối 10 năm học 2018-2019

Nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho học sinh lớp 10 và chuẩn bị cho học sinh có đủ kiến thức để tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2021, trường THPT Vinh Xuân đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh lớp 10 lần thứ I để nhà trường báo cáo cho phụ huynh học sinh lớp 10 về lịch sử, truyền thống của trường THPT Vinh Xuân, chất lượng đầu vào của học sinh lớp 10 năm học 2018-2019; về việc thi THPT Quốc gia của học sinh lớp 12 năm ba năm sau nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình đối với con em để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Tham dự Hội nghị có thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng; thầy cô giáo chủ nhệm lớp 10 và Ban Đại diện cha mẹ học sinh, đông đủ cha mẹ, phụ huynh học sinh lớp 10. Thầy Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị đã giới thiệu những kết quả đạt được của học sinh toàn trường, đặc biệt là của học sinh trong năm học 2017-2018 và trong 15 năm xây dựng, phát triển của nhà trường; phân tích thực trạng thuận lợi và khó khăn của học sinh khối 10, đặc biệt là chất lượng điểm tuyển sinh lớp 10 một trong những trường thấp nhất huyện và tỉnh; thông báo những điểm chú ý của kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 đối với học sinh vào lớp 10 năm học này, nêu lên những khó khăn của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019-2021 so với kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước.

Đồng thời nêu lên những khó khăn của nhà trường về cơ sở vật chất, tồn tại hạn chế của học sinh trong học tập và rèn luyện trong 2 tuần đầu năm học 2018-2019; đưa ra những biện pháp của nhà trường, những biện pháp phối hợp với gia đình để nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh lớp 10. Ngoài ra mong muốn phụ huynh quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện thuận lợi cho con em học tập khi ở nhà, phụ huynh đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc động viên, thuyết phục, giáo dục con em ở nhà.

.

Thầy Hoàng Anh Tuấn đã giới thiệu các chuyên mục về Thời khóa biểu, Chuyên cần học sinh, Điểm của học sinh...trên website và hệ thống nhắn tin SMAS của trường để phụ huynh phối hợp với nhà trường trong việc theo dõi, quản lý con em ở nhà và đến trường, mong muốn phụ huynh quan tâm và phối hợp với nhà trường trong việc giáo dục học sinh ngày từ khi lớp 10 để nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của các em học sinh.

NHỮNG HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ