''

Ngày 28 tháng 02 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tổ chức đoàn thể » Hội Chữ thập đỏ

Hội Chữ thập đỏ

Cập nhật lúc : 10:48 23/10/2012  

Quá trình thành lập Hội Chữ thập đỏ Sau khi trường THPT Vinh Xuân được thành lập năm 2003, Hội Chữ thập đỏ được thành lập dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Vang và Ban Giám hiệu nhà trường. Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức hoạt động có hiệu quả cùng các đoàn thể trong nhà trường, góp phần nanag cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội Chữ thập đỏ của trường thực hiện các nhiệm vụ như sau:

 

1. Tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên, hội viên, thanh, thiếu niên Chữ thập đỏ và phụ huynh học sinh trong và ngoài nhà trường tham gia các hoạt động nhân đạo của Hội, các chương trình xã hội của Nhà nước, giúp đỡ học sinh và những người khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

2. Giáo dục truyền thống và tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau cho hội viên và học sinh nhà trường.

3. Tham gia hoạt động chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh, tham gia phong trào vệ sinh phòng bệnh, bảo vệ môi trường; phòng chống dịch và các tệ nạn xã hội.

4. Tổ chức các hoạt động ủng hộ từ thiện để giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, hội người mù, trẻ em khuyết tật và các học sinh có bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ…

5. Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, phát triển lực lượng thanh, thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ, hội viên, thanh, thiếu niên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ của trường và các Chi hội.

 

BCH Hội Chữ thập đỏ qua các nhiệm kỳ:

 • Nhiệm kỳ 2003-2011

  1. Chủ tịch: Hoàng Trọng Biên
  2. Phó Chủ tịch: Trần Hiếu Nhân
  3. Ủy viên thường trực: Nguyễn Văn Giới


   
 • Nhiệm kỳ 2011-2013

  1. Chủ tịch: Hoàng Anh Tuấn
  2. Phó Chủ tịch: Trần Văn Thành
  3. Ủy viên thường trực: Nguyễn Thị Thu Vân
  4. Ủy viên: Nguyễn Văn Giới: Phụ trách công tác kiểm tra
  5. Ủy viên: Trương Lê Trà My
  6. Ủy viên: Đoàn Văn Hóa
  7. Ủy viên: Trương Thị Ý Nhi • Nhiệm kỳ 2014-2016

  1. Chủ tịch: Hoàng Anh Tuấn
  2. Phó Chủ tịch: Đoàn Văn Hóa
  3. Ủy viên: Lại Thị Lợi
  4. Ủy viên: Nguyễn Văn Giới: Phụ trách công tác kiểm tra
  5. Ủy viên: Trương Lê Trà My
  6. Ủy viên: Đoàn Văn Hóa
  7. Ủy viên: Trương Thị Ý Nhi

Số lượt xem : 1

Các tin khác