Ngày 24 tháng 02 năm 2020

Hội cựu học sinh

Cập nhật lúc : 16:51 19/02/2014

Trao học bổng cho học sinh xuất sắc nhất trường năm học 2013-2014

Sáng ngày 17/02/2014, em Võ Ngọc Thuần, cựu học sinh trường THPT Vinh Xuân niên khóa 2008-2010, hiện nay là du học sinh tại Nhật Bản đã cùng các anh chị trong đoàn ở thôn Xuân Thiên Hạ, xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang trao học bổng Xuân Hạ cho 10 học sinh xuất sắc nhất của trường trong học kỳ 1 năm học 2013-2014.

Các em được chọn trao học bổng gồm 09 học sinh điểm trung bình cao nhất 10,11,12 và một học sinh có hoàn cảnh neo đơn không nơi nương tựa học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Trong buổi trao học bổng, em Võ Ngọc Thuần đã phát biểu về ước mơ, mục tiêu để thành công trong học tập, rèn luyện trong thời gian qua và hiện nay, tư vấn giúp đỡ các em học sinh đi Đại học thi ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc du học tại Nhật Bản. Đồng hy vọng các em học sinh của trường sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong thời gian sắp đến và đặc biệt là trong kỳ thi TN, CĐ, ĐH năm 2014

Lãnh đạo nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của các anh chị trong đoàn phát học bổng Xuân Hạ và em Võ Ngọc Thuần đã giúp đỡ học sinh của trường có điều kiện vươn lên trong học tập và rèn luyện.

NHỮNG HÌNH ẢNH PHÁT HỌC BỔNG XUÂN HẠ

Buổi trao học bổng cho HS xuất sắc

Các anh chị trong Đoàn trao học bổng và thầy cô GVCN

Em Võ Ngọc Thuần - Cựu học sinh phát biểu và tư vấn mùa thi