''

Ngày 20 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tư vấn học đường » Kinh nghiệm thi cử

Kinh nghiệm thi cử

Cập nhật lúc : 14:12 22/04/2013  

Thủ khoa chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm làm bài thi môn Tự nhiên

(Dân trí) - Thông qua báo Dân trí, 4 thủ khoa các kỳ thi tuyển sinh đại học và thi học sinh giỏi quốc gia chia sẻ kỹ năng, ôn luyện và phương pháp làm bài, kinh nghiệm thi các môn thi Tự nhiên.

Đó là các thủ khoa: Chu Văn Tạo (thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2011); Phạm Thành Công (thủ khoa Học viện Tài chính năm 2012); Lê Cao Nguyên (thủ khoa ĐH Ngoại thương năm 2011 và Trần Thành Hưng (giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa học năm 2009).
 
 
Nhắn nhủ tới các thí sinh sắp dự thi ĐH-CĐ, các thủ khoa trong CLB Gia sư Thủ khoa chia sẻ: “Hầu hết những học sinh gặp khó khăn với những môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh đều cho rằng mình học không giỏi là do bản thân không thông minh như những bạn khác. Thực tế, chỉ số thông minh của những người ngang tuổi nhau là rất gần nhau, có nghĩa là bạn và cậu học sinh giỏi toán nhất lớp thông minh ngang nhau đấy. Nhưng bạn tiếp thu bài chưa tốt hay điểm số của bạn thấp hơn những bạn cùng lớp có lẽ là do bạn chưa thực sự cố gắng hoặc chưa có được một phương pháp tốt nhất để học tốt những môn khô khan này. Đừng nản chí, vì khi đã quyết tâm, chỉ cần đi đúng con đường mà chúng tôi hướng dẫn các bạn sau đây, các bạn sẽ có được thành công”.
 
 
Các thí sinh có thể tham khảo kỹ năng ôn luyện, phương pháp làm bài thi các môn cơ bản cũng như kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi các môn tự nhiên tại đây. Các thủ khoa tham gia chia sẻ kinh nghiệm làm bài môn Toán là Chu Văn Tạo (thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2011); môn Vật Lý là Phạm Thành Công (thủ khoa Học viện Tài chính năm 2012); môn Hóa học là Lê Cao Nguyên (thủ khoa ĐH Ngoại thương năm 2011 và Trần Thành Hưng (giải Nhất Hóa học quốc gia năm 2009).
 

Tìm hiểu Kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi các môn tự nhiên. Kích chuột vào chữ   "Tại đây" :       Tại đây.

 

Hoặc kích chuột vào Tải file 1 bên dưới.

 

( Theo Báo Điện tử Dân trí )

Tải file 1  

Số lượt xem : 1

Các tin khác