''

Ngày 17 tháng 07 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc giáo viên

Các bài viết của giáo viên

Cập nhật lúc : 11:31 07/12/2016  
Thư ngỏ về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Vinh Xuân (2003-2018)


Đã gần mười lăm năm trôi qua, dưới mái trường thân yêu đã có biết bao học trò rời ghế nhà trường bước vào hành trình cuộc đời với bao khó khăn và vất vả; đã có những thầy cô đến đây dạy dỗ các em thơ và giã từ đến với những ngôi trường mới, mang theo nhiều kỷ niệm buồn vui trên bục giảng, với đồng nghiệp, bạn bè. Trong hành trang tiến bước trên con đường cuộc đời có hình bóng thân thương của trường THPT Vinh Xuân.

Vinh Xuân, 01 tháng 12 năm 2017


THƯ NGỎ

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Vinh Xuân

(11/3/2003 – 11/3/2018)

--- 

 

   Kính gửi:        

- Quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT   Vinh Xuân;

- Toàn thể cựu học sinh và học sinh của trường THPT Vinh Xuân;

- Toàn thể quý vị phụ huynh học sinh của trường THPT Vinh Xuân.
           

Trường THPT Vinh Xuân được thành lập ngày 11/3/2003 được tách ra từ trường cấp 2-3 Vinh Thanh. Trường được hình thành trong những năm tháng khó khăn của vùng đất bãi ngang bên Phá Tam Giang và trưởng thành qua năm tháng, trường THPT Vinh Xuân tự hào biết bao khi nhìn lại chặng đường đã qua, những thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục, luôn vững tin hướng đến ngày mai tươi sáng.

 

Suốt chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Vinh Xuân là mái nhà thân yêu của bao thế hệ thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Đó cũng là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm của mỗi người, trở thành hành trang trên chặng đường hướng tới tương lai của mỗi thế hệ học sinh. Những thành tựu mà trường THPT Vinh Xuân có được ngày hôm nay chính là sự kết tinh công sức của bao thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường trong suốt thời gian qua.

 

Lễ hội kỷ niệm 15 năm thành lập trường (2003-2018) là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử của nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ, vinh danh các thế hệ học sinh thành đạt nhằm động viên, khuyến khích cho thế hệ hôm nay và mai sau. Kỷ niệm thành lập trường cũng là cơ hội để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường gặp gỡ giao lưu thể hiện tình cảm gắn bó, thân thiết để cùng nhau tham gia xây dựng trường THPT Vinh Xuân ngày càng phát triển.

 

Trong thời gian qua, có nhiều thế hệ học sinh mong muốn được quay về mái trường Vinh Xuân mến yêu để gặp lại thầy cô, bạn bè, trường lớp, trở về với những kỷ niệm ngày xưa...mong muốn nhà trường tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường. Thế nhưng nhà trường không thể tổ chức được vì thấu hiểu các thế hệ học sinh vừa mới ra trường còn khó khăn, vất vả trên các nẻo đường lập thân, lập nghiệp; đồng thời nhà trường cũng không có kinh phí để tổ chức, nên đành để các em học sinh qua nhiều thế hệ lỡ hẹn.

 

Để ngày lễ hội thành lập trường lần đầu tiên được tổ chức thêm trang trọng, ý nghĩa và thắm tình thầy trò, chúng tôi rất mong quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên đã từng công tác tại trường, các em cựu học sinh và học sinh của trường gửi những bài viết, hình ảnh, kỷ vật... về trường lớp, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp... một thời gắn bó mến thương để nhà trường làm tập san “Khát vọng” và phòng truyền thống. Đồng thời, nhà trường cũng mong muốn nhận được sự đóng góp về tinh thần và vật chất của các cơ quan, đoàn thể quý thầy cô, cựu học sinh, quý vị phụ huynh trong và ngoài nước để khen thưởng cho nhiều học sinh vượt khó trong học tập, rèn luyện và góp phần cho ngày lễ hội truyền thống đầu tiên của trường THPT Vinh Xuân thành công tốt đẹp.

 

Thời gian tổ chức vào ngày 10 và 11/3/2018. Xin quý vị và các em học sinh vui lòng thông tin nội dung Thư ngỏ này đến quý thầy cô và các em cựu học sinh, phụ huynh học sinh khác mà chúng tôi chưa rõ địa chỉ hay vì một lí do nào đó mà thư chưa đến được để mọi người cùng biết, chúng tôi rất hy vọng mọi người cùng trở về mái trường THPT Vinh Xuân.

- Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ:

Trường THPT Vinh Xuân,

Thôn Khánh Mỹ, xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên  Huế.

Điện thoại: 0234.3858787; Di động: 0985860058.

- Bài viết xin gửi về email: thpt.vx@hue.edu.vn

Website: http://thpt-vxuan.thuathienhue.edu.vn

 

Ban Tổ chức xin gửi đến quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, quý vị phụ huynh, các em học sinh của trường qua các thế hệ  lời chúc tốt đẹp, lời tri ân sâu sắc và lời chào trân trọng./.

 

 

HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

Hoàng Anh Tuấn

Tải file

Chưa có bình luận nào cho bài viết này