Ngày 23 tháng 11 năm 2017

» Góc tương tác » Góc học sinh

Văn của học sinh

Lời phát biểu của học sinh nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Kính thưa các thầy cô giáo cùng quý vị đại biểu!

• Tạm biệt nhé mái trường thân yêu

Hàng năm, mỗi khi dàn nhạc ve sầu cất lên những bản tình ca xao xuyến là lúc một lứa học sinh nữa trưởng thành. Hôm nay, chúng ta tập trung tại đây làm lễ bế giảng năm học và chia tay với học sinh khối 12. Cho phép tôi được tâm sự ...

• Mùa phượng cuối

Mùa phượng cuối thắp lửa lên rồi. Góc sân trường rực chùm hoa đỏ. Khúc nhạc ve giục giã mùa thi. Em bâng khuâng không nói điều gì. Ta vẫn hiểu lời lặng yên trong mắt.

• Xin ba đừng cấm con học văn!

(VX) Bài viết hết sức xúc động với nỗi niềm và ước mơ của một cô bé yêu môn Văn. Cảm ơn em Bảo Ngọc đã cho thầy cô giáo dạy Văn một niềm tin vào thế hệ trẻ hôm nay và mai sau!

• Truyện ngắn: Những gam màu của nắng

BBT trân trọng gửi đến thầy cô và các em học sinh những truyện ngắn của Phạm Thị Ngọc Ly, học sinh lớp 12A1 đã được đăng trên báo "Giáo dục và thời đại"

• Truyện ngắn: Hạt bí đỏ